HOTLINE: 0981116168

Chọn mua giày bảo hộ cho nữ

24/04/2016 | 2474 |
0 Đánh giá
Làm sao để chọn mua giày bảo hộ cho nữ tốt nhất là điều mà rất nhiều người lao động quan tâm bởi lẽ sản phẩm này thường dành cho nam giới nhiều hơn và đặc biệt phụ nữ thì thường khá là kén chọn trong vấn đề trang phục cho dù đó là trang phục bảo hộ đi nữa. Vì vậy, để có thể chọn được sản phẩm giày bảo hộ cho nữ chất lượng, bền bĩ và đảm bảo tính thời trang thì các bạn hãy đến với địa chỉ ://giaybaoholaodongnhapkhau.com.

Làm sao để chọn mua giày bảo hộ cho nữ tốt nhất là điều mà rất nhiều người lao động quan tâm bởi lẽ sản phẩm này thường dành cho nam giới nhiều hơn và đặc biệt phụ nữ thì thường khá là kén chọn trong vấn đề trang phục cho dù đó là trang phục bảo hộ đi nữa. Vì vậy, để có thể chọn được sản phẩm giày bảo hộ cho nữ chất lượng, bền bĩ và đảm bảo tính thời trang thì hãy đến với Garan.

GIÀY BẢO HỘ CHO NỮ JOGGER ORGANIC S1P

​Giày bảo hộ jogger mới cho phái nữ
 
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Mã sản phẩm: JOGGER ORGANIC S1P.
Nhà sản xuất: Safety Jogger.
Hãng sản xuất: Safety Jogger của Cortina Group Belgium (vương quốc Bỉ).
Nước sản xuất: P.R.C.
- Loại: Thấp cổ.
Chất liệu: Bằng da bò .
Cấu tạo: Mũi thép.
- Cỡ giày: Size từ 35-42.
Dòng sản phẩm: Giày bảo hộ cho phái nữ.
Công dụng: Chống đinh, chống dầu trơn trượt, chống dập, chống tĩnh điện
Tiêu chuẩn: EN ISO 20345:2011.
Giày Jogger Organic giúp di chuyển dễ dàng, thoải mái, không trượt
 
 sản phẩm giày bảo hộ cho nữ chất lượng, bền bĩ và đảm bảo tính thời trang

Sản phẩm giày bảo hộ cho nữ chất lượng, bền bĩ và đảm bảo tính thời trang 

Trong xã hội hiện nay, nam, nữ đều bình đẳng và tất cả những công việc nào mà nam làm được thì nữ cũng có thể thực hiện tốt cho dù là những việc nhẹ nhàng, đầu óc, sự lãnh đạo cho đến những công việc chân tay nặng nhọc. Chính vì vậy, khi bước vào làm tại những môi trường đặc thù của các ngành nguy hiểm hay sẽ gặp những sự cố không đáng có thì dù nam hay nữ cũng cần trang bị cho mình những vật dụng bảo hộ cần thiết. Chọn mua giày bảo hộ lao động cho nữ sao cho phù hợp là việc rất được quan tâm bởi ban quản lí cán bộ công, nhân viên đồng thời của bản thân những người lao động nhằm tạo sự yên tâm nhất khi làm việc và có thể bảo vệ mình trước những tình huống bất ngờ xảy ra.

Dù nam hay nữ cũng cần trang bị cho mình những vật dụng bảo hộ cần thiết

Dù nam hay nữ cũng cần trang bị cho mình những vật dụng bảo hộ cần thiết

Khi mua giày bảo hộ cho nữ cần quan tâm đầu tiên đến chất liệu sản phẩm, xem có phải là chất lượng tốt, bền bĩ hay không? Tiếp đến là những tính năng của nó có đủ đáp ứng được cho môi trường mà những người lao động đang làm việc, hoạt động không? Tùy vào công việc, môi trường mà chúng ta sẽ có cách lựa chọn khác nhau cho loại sản phẩm này. Ví dụ như làm trong bệnh viện thì yêu cầu giày bảo hộ phải khác với làm trong ngành xây dựng, hay trong ngành điện thì phải khác trong môi trường chế biến lương thực, thực phẩm...có như vậy chúng ta mới có thể chọn mua được những đôi giày bảo hộ đạt tiêu chuẩn, phù hợp cho những nữ công nhân thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Tùy vào môi trường mà chúng ta sẽ có cách lựa chọn khác nhau cho loại sản phẩm này

Tùy vào môi trường mà chúng ta sẽ có cách lựa chọn khác nhau cho loại sản phẩm này

Ngoài ra, vì là phái nữ, cho nên khi mua sản phẩm này cũng cần rất chú ý đến khâu thiết kế, mẫu mã sao cho bắt mắt, dễ nhìn và dễ sử dụng cũng như bền bỉ qua thời gian. Kích thước, trọng lượng của giày vừa phải để cho người sử dụng là nữ giới không cảm thấy khó khăn, vất vả trong lúc di chuyển, làm việc. Giá cả cũng là một vấn đề cần quan tâm khi mà ai cũng mong muốn có được một sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng với mức giá hợp lí nhất. Để có thể có được sự hoàn hảo cho các yêu cần trên khi chọn mua sản phẩm giày bảo hộ cho nữ, các bạn hãy đến với địa chỉ của Garan để có được sự ưng ý nhất vì đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ tốt nhất trên thị trường.

>> Xem thêm loại cao cổ dành cho nữ <<

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận