HOTLINE: 0981116168

Chọn Size giày bảo hộ lao động nhập khẩu phù hợp

13/03/2017 | 2968 |
0 Đánh giá
Giaybaoholaodongnhapkhau là địa chỉ uy tín nhất để các bạn chọn Size giày bảo hộ lao động nhập khẩu phù hợp .Chi tiết liên hệ:0968 28 11 68
Để lựa chọn 1 đôi giày bảo hộ hay giày bảo hộ bếp thì ngoài chất lượng của giày thì việc các bạn cần phải quan tâm đến nhất đó chính là size giày, bởi vì nếu khi chọn size quá lớn hoặc quá nhỏ  không tạo được cảm giác thoải mái từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả năng suất của công việc .
 
Cách lựa chọn size cho đúng kích cỡ chân là điều quan trọng nhưng không phải ai cũng biết được, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn sau đây sẽ giúp được các bạn cách chọn size giày bảo hộ jogger phù hợp với đôi chân của người lao động nói chung.
 

Cách chọn Size giày bảo hộ lao động nhập khẩu phù hợp

 

Bước 1: Tính ước lượng
 
Các bạn cần phải đo chiều dài và chiều rộng của bàn chân mình thuộc cỡ nào, chúng tôi quy ước chiều rộng của bàn chân sẽ ký hiệu là N còn chiều dài của bàn chân kí hiệu sẽ là L để đo được giày bảo hộ jogger.
 
 
Bước 2: Chuẩn bị
 
– Một mảnh giấy lớn hơn cỡ bàn chân
 
– Một cây viết chì
 
 
Bước 3: Vẽ kích cỡ bàn chân của bạn
 
– Đặt tờ giấy xuống sàn rồi đặt và giữ chân bạn không cử động ở trên tờ giấy không được để bàn chân xê dịch để có số liệu chính xác về giày bảo hộ lao động jogger.
 
– Lấy viết chì vẽ lại khung chân của các bạn trên tờ giấy đó, chú ý vẽ từng ít một để có được độ chính xác cao nhất.
 
 
 
Bước 4: Đánh các số đo L và N
 
Như đã quy ước ở bên trên thì chiều dài và chiều rộng của bàn chân ký hiệu là L và N, bạn nên sử dụng viết chì để vẽ đường thẳng để chạm vào các điểm trên cùng, dưới cùng và hai bên của bản phác thảo chính bàn chân của mình.
 

Bảng chuyển đổi size giày:

Cách chọn Size giày bảo hộ lao động nhập khẩu phù hợp

Chọn Size giày bảo hộ lao động nhập khẩu phù hợp

 Bước 5: Đo lường L
 
– Bạn sử dụng một cái thước kẻ để đo được chiều dài mà các bạn vẽ ở bước 4 và hãy luôn đảm bảo rằng bạn đo trên đường thẳng vuông góc với hai đường kẻ ở trên và ở dưới.
 
– Sau khi các bạn đã đo xong rồi thì các bạn có thể làm tròn số đo trong khoảng 0,4 cm, bạn nên làm tròn xuống vì khi vẽ theo khuôn chân của các bạn, các đường  kẽ của chân thường sẽ bị lệch một tí so với kích thước thật của bàn chân bạn.
 
 
Bước 6: Lấy kích thước của giày bảo hộ công trình sao cho phù hợp bàn chân
 
Các bạn ghi lại các con số mà bạn đã đo sẵn ở bước trên, rồi so sánh với bảng cỡ giày ngay sau đây để tìm size giày bảo hộ lao động jogger cho phù hợp.
 
 
Cách chọn Size giày bảo hộ lao động nhập khẩu phù hợp
Đến với Garan , chúng tôi có mọi kích cỡ size giày phù hợp với mọi loại chân.
 
 
Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được đôi giày bảo hộ lao động nam giá rẻ chất lượng mà phù hợp nhất đôi bàn chân.
 
Giaybaoholaodongnhapkhau là địa chỉ uy tín nhất để các bạn lựa chọn sản phẩm giày bảo hộ giá rẻ safety jogger với rất nhiều loại giày khác nhau, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, đều đạt chất lượng tốt.
 
Các bạn muốn tư vấn và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ trực tiếp với Giaybaoholaodongnhapkhau.com hoặc pro-pro.com.vn, nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho các bạn.
 
 
HÃY GỌI NGAY >>0968 28 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ TỐT NHẤT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!
 

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 08. 3997 38 44

Fax: 08. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

 


Tin tức liên quan

Bình luận