HOTLINE: 0981116168

GARAN - nơi cung cấp giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp

07/07/2016 | 2760 |
0 Đánh giá
Công ty GARAN là đơn vị cung cấp giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp, chất lượng từ những thương hiệu lớn trên khắp thế giới. Đến với GARAN, bạn sẽ tìm thấy được tất cả những gì cần và đủ cho những đôi giày bảo hộ đẹp mắt, thời trang, chất lượng, bền bỉ và có giá thành hợp lí.

Công ty GARAN là đơn vị cung cấp giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp, chất lượng từ những thương hiệu lớn trên khắp thế giới. Đến với GARAN, bạn sẽ tìm thấy được tất cả những gì cần và đủ cho những đôi giày bảo hộ đẹp mắt, thời trang, chất lượng, bền bỉ và có giá thành hợp lí.

Tai nạn lao động là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng không muốn xảy ra dưới bất cứ hình thức nào đi nữa vì nó sẽ đem lại hậu quả vô cùng nặng nề cho bản thân nạn nhân, gia đình và cả đơn vị quản lí công việc. Vì vậy nên công nhân ngày nay trước khi bước vào làm trong các nhà máy, xí nghiệp, hầm mỏ, công trường hay những nơi có nhiều vật nhọn, kim loại, trơn trợt hoặc hóa chất...đều được trang bị giày bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn tối đa nhất. Một trong những nơi được rất nhiều đơn vị, cá nhân và tập thể lựa chọn để mua giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp đó chính là GARAN.

"An toàn là trên hết", đây có lẽ là bảng khẩu hiệu được treo ở mọi công trình trên khắp đất nước ta

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG JOGGER NORDIC S3

Đối với những loại giày bảo hộ hay được lựa chọn hiện nay thì khách hàng đa số thích những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Bỉ...vì những đôi giày ở đây được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ đơn vị sản xuất nên đảm bảo được sự yên tâm nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở rao bán giày bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp giá rẻ nhưng thật chất đây là những sản phẩm nhái, làm giả, làm kém chất lượng từ những thương hiệu lớn để lừa khách hàng. Chính vì điều đó mà khách hàng cảm thấy không an tâm, lo lắng khi lựa chọn giày bảo hộ và vì vậy nên đến với GARAN để có thể có được sự yên tâm và hài lòng nhất.

Biết được rằng sức khỏe người lao động là rất quan trọng, GARAN hân hạnh là cơ sở cung cấp giày bảo hộ chất lượng cao

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG JOGGER X0500 S2 

Đến với GARAN, bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp bởi những sản phẩm phong phú, đa dạng từ những thương hiệu lớn trên khắp thế giới được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Những mẫu giày với nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt, được thiết kế chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và dùng cho nhiều môi trường khác nhau đều có mặt tại đây. Tất cả các sản phẩm này đều có nguồn gốc rõ ràng, có hóa đơn VAT và đã được kiểm duyệt từ cơ quan chức năng chính vì vậy nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng giày ở đây và thoải mái lựa chọn. Hãy đến với GARAN - đơn vị cung cấp giày bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay để lựa chọn cho mình những đôi giày bảo hộ tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả nhé!

 

>> Để xem sản phẩm Jogger cho nữ bestlady cao cổ hãy bấm vào đây <<

>> Để xem sản phẩm Jogger cho nữ bestgirl thấp cổ hãy bấm vào đây <<

giay bao ho lao dong

 

Bích Trâm

 

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại giày chất lượng cao của chúng tôi tại : http://pro-pro.com.vn/giay-nhap-khau/

giày bảo hộ lao động

Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

 
 

 

Từ khóa: giay bao ho nhap khau cao cap, giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp


Tin tức liên quan

Bình luận