HOTLINE: 0981116168

Giày bảo hộ Jogger - Bảo vệ bạn trong suốt công trình

03/07/2016 | 2582 |
0 Đánh giá
Giày bảo hộ Jogger tốt không chỉ bảo vệ bạn một cách tối ưu mà còn giúp bạn cảm thấy yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Và chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn tìm được một đôi giày bảo hộ Jogger tốt như vậy.

Giày bảo hộ Jogger tốt không chỉ bảo vệ bạn một cách tối ưu mà còn giúp bạn cảm thấy yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Và chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn tìm được một đôi giày bảo hộ Jogger tốt như vậy.

Công trình xây dựng luôn là nơi tiềm ẩn những mối nguy hiểm đến từ các loại vật liệu, máy móc, chính vì vậy sự an toàn luôn là điều được coi trọng nhất trong bất cứ công trình nào. Sự an toàn không chỉ được đảm bảo bằng ý thức của mỗi công nhân mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào sự bảo hộ từ người chủ lao động. Mọi trang bị bảo hộ đều phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn: từ giày (điển hình là giày bảo hộ Jogger) cho đến trang phục, mũ nón, găng tay,... tất cả đều phải đáp ứng đầy đủ.

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger X1110 S3 SRC

Những nơi làm việc tìm ẩn nguy hiểm như công trường luôn cần những dụng cụ như giày bảo hộ Jogger X1110

Những môi trường làm việc tìm ẩn nguy hiểm như công trường xây dựng luôn cần những dụng cụ như giày bảo hộ

Giaybaoholaodongnhapkhau.com tự hào là một trong những nhà cung cấp giày bảo hộ uy tín tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung, đặc biệt là giày bảo hộ thương hiệu Jogger. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu giày bảo hộ, Giaybaoholaodongnhapkhau.com cam kết sẽ cung cấp đến bạn những đôi giày bảo hộ Jogger tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

Giày bảo hộ Jogger là thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng của Bỉ - một trong những đất nước có nền công nghiệp sản xuất giày tiên tiến và phát triển nhất, đặc biệt là giày bảo hộ lao động. Với những công nghệ và dây chuyền hàng đầu luôn được đổi mới, sản phẩm giày bảo hộ Jogger của Bỉ luôn được cải tiến và nâng cao chất lượng trong quá trình sản xuất và đưa ra thị trường. Bên cạnh đó, giá thành của giày bảo hộ Jogger vẫn luôn được đảm bảo, được bán với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Giày Bảo Hộ Lao Động Safety Jogger Sahara S3 SRC

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Sahara S3 nhập khẩu

Hãy lựa chọn Jogger bảo vệ chân bạn bằng các sản phẩm giày bảo hộ chất lượng đến từ Bỉ này

Hãy lựa chọn Jogger bảo vệ chân bạn bằng các sản phẩm giày bảo hộ chất lượng đến từ Bỉ này

Không chỉ nổi trội về tính năng, giá bán mà giày bảo hộ Jogger còn được biết đến với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đặc biệt giày bảo hộ Jogger không chỉ có mẫu thiết kế dành cho đàn ông mà bên cạnh đó, vẫn có những mẫu giày bảo hộ Jogger được thiết kế riêng để giành cho nữ giới. Thiết kế với đường nét mềm mại hơn nhưng công nghệ và độ bền vẫn được đảm bảo một cách tối ưu nhất.

 

Giày đi công trình cho nữ Jogger Organic

Giày Jogger Organic cho nữ giúp di chuyển dễ dàng, thoải mái, không trượt

giay bao ho lao dong

Giày bảo hộ Jogger sẽ được Garan mang đến người tiêu dùng Việt qua đường nhập khẩu chính hãng với giá bán tốt nhất và nguồn hàng đảm bảo nhất. Và đặc biệt chúng tôi luôn có ưu đãi dành cho mọi khách hàng và nhất là với khách hàng đặt mua với số lượng lớn. Những chương trình khuyến mãi, giảm giá,... chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, và đó cũng là lời tri ân mà Garan chúng tôi muốn gửi đến các khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng đối với mọi sản phẩm của Garan và đặc biệt là sản phẩm giày bảo hộ Jogger sẽ luôn lắng nghe những ý kiến và phản hồi để đáp ứng được nhu cầu cũng như đòi hỏi của các khách hàng dù cho khắt khe nhất, và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng khó tính nhất.

 

GIÀY BẢO HỘ SAFETY JOGGER RUSH S3

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Rush S3

Khi đến GARAN, bạn tùy ý chọn cho mình kiểu dáng, màu sắc giày và còn được các chuyên viên tư vấn để lựa chọn đúng size

Khi đến GARAN, bạn tùy ý chọn cho mình kiểu dáng, màu sắc giày và còn được các chuyên viên tư vấn để lựa chọn đúng size

Không chỉ vậy, đến với Garan bạn sẽ nhận được những dịch vụ hoàn toàn miễn phí như tư vấn chọn size giày, tư vấn loại giày phù hợp cho từng công việc, tư vấn các gói khuyến mại và chiết khấu có lợi nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Garan sẽ ngay lập tức gọi lại và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Đến với chúng tôi, sự hài lòng là thứ mà bạn sẽ nhận được!

 


Tin tức liên quan

Bình luận