HOTLINE: 0981116168

Mua giày bảo hộ cao cấp nhập khẩu có đắt không?

25/04/2016 | 2833 |
0 Đánh giá
Mua giày bảo hộ cao cấp nhập khẩu giá thành ra sao? Nhu cầu cá nhân của người lao động bình thường có đáp ứng được giá thành của giày bảo hộ nhập khẩu không? nên làm gì để mua giày tốt, giá bình ổn và bền?

Mua giày bảo hộ cao cấp nhập khẩu giá thành ra sao? Nhu cầu cá nhân của người lao động bình thường có đáp ứng được giá thành của giày bảo hộ nhập khẩu không? nên làm gì để mua giày tốt, giá bình ổn và bền?

Giày Mars

Giá giầy bảo hộ nhập khẩu có phù hợp với người lao động Việt Nam?

An toàn lao động là một trong các yếu tố rất quan trọng để có thể đảm bảo sức khỏe và thể chất cho những công nhân, người lao động. Hiện nay, bên cạnh các vấn đề về nhà xưởng, an toàn xây dựng vĩ mô thì các vấn đề bảo vệ vi mô như bảo vệ các bộ phận cơ thể, bảo vệ tay chân trong quá trình lao động cũng rất nên được coi trọng và chú ý đến. Một trong các sản phẩm tốt nhất dùng để bảo vệ sự an toàn cho chân chính là giày bảo hộ. Vậy có nên mua giày bảo hộ cao cấp nhập khẩu hay không?

 

Ưu điểm của giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp

Đặc điểm ưu của giày bảo hộ nhập khẩu so với các dạng giày sản xuất trong nước đó là:

Giày nhập khẩu được làm từ vật liệu bền, chắc và có khả năng chịu được các lực tác động khác nhau trong điều kiện làm việc khó khăn theo tiêu chuẩn nước ngoài nên sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn và sử dụng lâu dài.

Giày Premium

Giày nhập khẩu bền chắc, chất lượng uy tín đáng tin cậy

Khi mua giày bảo hộ chất lượng cao cấp nhập khẩu từ các nước như giày Jogger của Bỉ, giày King Power của Singapore thì bạn còn được đảm bảo về chất lượng và có giá thành mua tương đối thích hợp, không quá đắt, giúp bạn vừa chủ động trong chi trả lại có thể có được sự chọn lựa tốt nhất cho mình.

Song song đó, khác với dạng giày trong nước, giày nhập khẩu có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau, giúp bạn có thể tùy chọn theo sở thích, vừa hợp thời trang, có thể bảo vệ theo đặc điểm công việc lại có thể tự tin sử dụng mà không ngại tính thiếu thẩm mỹ hoặc màu sắc không đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái và thích thú khi làm việc.

Nên mua giày bảo hộ cao cấp nhập khẩu ở đâu có giá thành tốt?

Được sự tin cậy và tín nhiệm của nhiều người lao động từ nhiều năm nay, sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu của Garan đã và đang đem đến sự bảo vệ tốt nhất cho mọi khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp hàng cao cấp thì Garan còn có các dòng sản phẩm tầm trung cho khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình. Do đó, khi tìm và chọn mua các sản phẩm giày bảo hộ của Garan, dù là giày cao cấp nhập khẩu hay các dạng giày thông thường thì bạn đều sẽ chủ động trong chi trả và được hỗ trợ mua, tư vấn chọn sản phẩm tốt và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Garan còn giao hàng tận nơi, phục vụ nhu cầu số lượng lớn, là cách để bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có sản phẩm tốt, đẹp, bền.

Giày Galaxy

Garan giao hàng tận nơi khi đặt mua hàng với số lượng lớn giúp tiết kiệm thời gian

Muốn có việc làm tốt, ổn định thì chúng ta phải có sức khỏe dẻo dai và phải có sự bảo vệ an toàn cho mọi bộ phận cơ thể của mình, nhất là với lao động nặng, lao động thi công, công trình, xây dựng. Hy vọng với dịch vụ cung cấp sản phẩm giày bảo hộ lao động của công ty TNHH Garan, người lao động có thể mua được giày bảo hộ cao cấp, chất lượng nhập khẩu tốt với giá thích hợp và an toàn hơn trong công việc và hoạt động của mình.

 

Rosemary

Từ khóa: mua giày bảo hộ cao cấp nhập khẩu, mua giay bao ho cao cap nhap khau

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại giày chất lượng cao của chúng tôi tại : http://pro-pro.com.vn/giay-nhap-khau/

giày bảo hộ lao động

Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

 


Tin tức liên quan

Bình luận