HOTLINE: 0981116168

Những điều lưu ý khi mua ủng bảo hộ lao động

30/05/2017 | 2219 |
0 Đánh giá
Công ty TNHH Garan chuyên cung cấp các loại giày ủng bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng từ Bỉ. Là nhà phân phối lớn nhất của Công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina trên 100 năm tuổi, mỗi năm Safety Jogger cung cấp trên 30 triệu đôi giày ủng bảo hộ lao động đi khắp thế giới.
Tìm hiểu về giá của giày ủng bảo hộ
 
Xác định loại ủng
 
Hai mặt hàng giày ủng bảo hộ được phân phối phổ biến nhất hiện nay chính là loại làm từ da và loại làm từ nhựa. Theo khảo sát cho thấy, mức giá của ủng bảo hộ bằng nhựa rẻ hơn vì được làm từ chất liệu chịu bền kém hơn. Tuy nhiên nếu là người chỉ sử dụng ủng cho nhu cầu thông thường như trồng trọt, các môi trường tiếp xúc với nước, các xưởng công nghiệp… thì lựa chọn loại ủng này sẽ hợp lý và tiết kiệm chi phí hơn. Ủng nhựa thường có giá trong khoảng vài trăm ngàn đồng cho đến hơn 1 triệu đối với loại cao cấp.
 
Giày bảo hộ Safety Jogger Hercules
Ung bảo hộ nhập khẩu từ Bỉ Hercules
 
 
Các thương hiệu ủng uy tín
 
Công ty TNHH Garan chuyên cung cấp các loại giày ủng bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng từ Bỉ. Là nhà phân phối lớn nhất của Công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina trên 100 năm tuổi, mỗi năm Safety Jogger cung cấp trên 30 triệu  đôi giày ủng bảo hộ lao động đi khắp thế giới.
 
Tìm hiểu giá thành trước khi mua
 
Giá thành của ủng bảo hộ là điều tiếp theo mà chúng ta phải cân nhắc. Khi mua ủng bảo hộ lao động điều chúng ta cần là sự an toàn và bảo vệ tuyệt đối, chính vì thế đừng quá cân nhắc việc đắt rẻ mà cái cần là chất lượng. Tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta bỏ qua yếu tố giá cả, một đôi ủng tốt cần phải đúng giá vì thế hãy tham khảo kỹ giá từ nhà sản xuất trước khi mua.
 
ỦNG BẢO HỘ SAFETY JOGGER POSEIDON EN345/S4
 
 
Chọn lựa nơi mua ủng bảo hộ uy tín
 
Có thể thấy rằng, giá thành ủng bảo hộ lao động khá đa dạng và chúng ta cần cân nhắc khi lựa chọn nơi mua hàng, tránh mua phải các mặt hàng kém chất lượng, hàng giả nhưng bị “đội giá” cao hơn.
 
Nhiều người vẫn băn khoăn mua ủng bảo hộ ở đâu chất lượng khi mà có quá nhiều nhà cung cấp hiện nay. Lời khuyên cho các bạn chính là hãy lựa chọn những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối mặt hàng này thay vì các cửa hàng thông thường. Những công ty nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất sẽ đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm, hơn thế nữa khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì bạn cũng có thể đổi trả hàng hóa.

 


Tin tức liên quan

Bình luận