HOTLINE: 0981116168

Ở Hồ Chí Minh nên mua giày bảo hộ chỗ nào?

28/07/2016 | 2565 |
0 Đánh giá
Nếu còn chưa biết nên tìm mua giày bảo hộ nhập khẩu ở đâu thì có thể tìm đến công ti Garan tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu đủ mẫu mã, kích thước và được thiết kế đa dạng từ nhiều chất liệu khác nhau.

Mua giày bảo hộ nhập khẩu ở đâu uy tín, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của người lao động. Nhất là trong lúc trên thị trường hiện nay nhãn hiệu giày bảo hộ mọc lên như nấm, nhiều mẫu mã phóng phú, nhiều loại hàng nhái khiến nhiều người tỏ ra quan ngại vì sợ mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng.

>> Để xem sản phẩm Marugo nhập khẩu hãy bấm vào đây <<

Giày bảo hộ nhập khẩu tại TpHCM bán hàng chính hãng, chất lượng cao tại Garan, nó được làm từ chất liệu bền và dẻo nhất, chất liệu này được cấu tạo từ những sợi polyamide có tính đàn hồi cao, giúp bảo vệ người lao động cách tốt nhất từ phía bên trên, bên dưới là lớp đế dày của các nhãn hiệu hàng đầu thế giới rất vững chắc và cứng cáp, đảm bảo không bị cách vật nhọn đâm xuyên làm bị thương hoặc tổn thương đến chân của người sử dụng.

 

giay-bao-ho-lao-dong-binh-duong

Bảng chú thích các tiêu chuẩn giày bảo hộ

 

Lưu ý khi mua giày bảo hộ cao cổ

>> Để xem sản phẩm Jogger chất lượng cao hãy bấm vào đây <<

Muốn mua được mẫu giày bảo hộ nhập khẩu phù hợp thì lưu ý trước hết đó là kích cỡ giày.  Nếu giày quá rộng sẽ làm cho giày bị lỏng và dễ dàng tuột ra khi lao động và đi lại, nếu quá chật sẽ gây ra cảm giác khó chịu, không thoải mái cho người lao động. Giày phải vừa vặn với chân và đúng kích thước chân. Vì vậy, cần lựa chọn giày vừa vặn nhưng không hở khe để mang lại cảm giác thoái mái nhất mà bảo hộ tốt nhất.

 

 

giày bảo hộ K2 nhập khẩu

 

Chọn giày bảo hộ Nhập khẩu thích hợp với người dùng

Cấu tạo của giày bảo hộ an toàn gồm rất nhiều bộ phần như: mũ giày, pho  mũ an toàn, đế giày, lót chống nước, lót chống xuyên thấu, lưỡi giày, cổ giày, đế giày..tạo nên một đôi giày an toàn tuyệt đối cho bạn không sợ những tổn thương bởi vật nhọn hay môi trường làm việc bên ngoài.

Bảo vệ sức khỏe là điều trọng yếu, nhất là với người lao động, người làm việc trong điều kiện môi trường nhiều khó khăn. Hy vọng rằng với các thông tin trên thì bạn sẽ có thể tìm mua được cho mình những sản phẩm giày bảo hộ chịu nhiệt tốt và ưng ý, đẹp mắt và chất lượng nhất, góp phần nâng cao chất lượng làm việc, giữ gìn bản thân và sự an toàn cao hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại giày chất lượng cao của chúng tôi tại : http://pro-pro.com.vn/giay-nhap-khau/

giày bảo hộ lao động

Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

 
 

 

>> Để xem sản phẩm King hãy bấm vào đây <<

>> Để xem sản phẩm Marugo hãy bấm vào đây <<

>> Để xem sản phẩm Jogger hãy bấm vào đây <<


Tin tức liên quan

Bình luận