HOTLINE: 0981116168

Sự cần thiết của việc trang bị giày bảo hộ bếp

20/04/2016 | 2418 |
0 Đánh giá
Giày bảo hộ lao động luôn được coi là một trong trong vật dụng cần thiết đối với những người lao động, bất kể làm việc ở lĩnh vực nào thì giày đều có tính năng bảo vệ sự an toàn cho con người. Trong đó, giày bảo hộ bếp cũng là một vật dụng quan trọng không thể thiếu của người lao động và là sản phẩm được nhiều người tìm mua và sử dụng trên thị trường hiện nay.

Mỗi công việc đều có những rủi ro và những hiểm họa riêng. Trong đó, làm việc trong môi trường nhà bếp, chỉ cần sơ suất nhỏ của người lao động cũng có thể lãnh đủ hậu quả nặng nề từ tai nạn lao động nếu không có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ. Chính vì nguy hiểm như vậy, người lao động mới hiểu được sự cần thiết trang bị giày bảo hộ bếp như thế nào.

Làm việc trong môi trường nhà bếp thường phải tiếp xúc với nhiều dầu mỡ, thực phẩm. Trường hợp sơ ý, người lao động có thể sẽ bị trơn trượt bởi dầu mỡ, bởi nước hoặc có thể từ một vài thực phẩm văng ra giữa lối đi như trứng, cá… Điều này thường xảy ra với những người làm ở bộ phận nhà bếp của các quán ăn lớn, chuyên chạy sự kiện… đòi hỏi phải duy chuyển nhiều và nhanh chóng nhất. Nếu không có giày bảo hộ bếp thì họ sẽ  rất khó giữ thăng bằng trên địa hình trơn trượt như vậy. Ngoài ra, trong nhà bếp, khi mà những nồi thức ăn còn nóng, hoặc đang sôi trên bếp vô tình bị đổ và văng phải người lao động thì có thể gây bỏng nặng, nhất là khi đang sôi ở nhiệt độ cao như vậy. Điều này đặc biệt nguy hiểm cho người lao động. Đồng thời, ở bếp còn có các vật nhọn như các loại dao, kéo, muỗng, …nếu không may rơi xuống và đâm phải chân thì cũng sẽ gây ra cho người lao động những nguy hiểm khó lường.

Giaỳ bảo hộ giúp giảm thiểu rủi ro khi làm việc trong môi trường nhiều nguy hiểm

Giaỳ bảo hộ giúp giảm thiểu rủi ro khi làm việc trong môi trường nhiều nguy hiểm

Làm việc ở nhà bếp còn có nhiều khó khăn và rủi ro khác, nhưng chỉ với ngần ấy mối đe dọa, nếu không sử dụng giày bảo hộ lao động, thì bạn có thể sẽ trở thành nạn nhân của những rủi ro trên bất cứ lúc nào. Vì vậy, để phòng tránh tình trạng trên, bạn phải tự trang bị cho mình những giày bảo hộ bếp hiệu quả và an toàn.

Giày bảo hộ bếp được cấu tạo, và thiết kế để có những tính năng phù hợp với người dùng. Giày được làm từ chất liệu da rất bền, chống thấm nước và có thể hạn chế được những tác động va đập của ngoại lực. Đế giày bảo hộ bếp cũng được làm từ đế cao su hoặc thép, với các chất liệu này sẽ có tác dụng chống mài mòn, tăng độ ma sát, ngay cả khi đi trên địa hình trơn trượt như dầu mỡ. Đồng thời, sản phẩm còn có khả năng cản những vật nhọn có thể đâm qua chân. Giày bảo hộ hộ bếp được thiết kế không chỉ với mục đích bảo vệ cho người lao động mà còn được đề cao cả về thẩm mĩ lẫn sự thoải mái và dễ dàng cho người sử dụng.

Giaỳ bảo hộ giúp tăng ma sát khi làm việc trong môi trường bếp núc

Giaỳ bảo hộ giúp tăng ma sát khi làm việc trong môi trường bếp núc

Với mục tiêu đề cao hiệu quả và an toàn cho người dùng, giày bảo hộ bếp là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhờ những tính năng mà sản phẩm mang lại. Mỗi sản phẩm bảo hộ lao động đều có những tác dụng và những tính năng khác nhau, riêng với giày bảo hộ bếp sẽ khiến cho người dùng yên tâm và hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm.

Từ khóa: giày bảo hộ bếp, giay bao ho bep

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại giày chất lượng cao của chúng tôi tại : http://pro-pro.com.vn/giay-nhap-khau/

giày bảo hộ lao động

Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

                                                                                                   Phan Tú


Tin tức liên quan

Bình luận