HOTLINE: 0981116168

Tư vấn chọn mua giày bảo hộ cách điện chất lượng tốt

03/05/2016 | 2802 |
0 Đánh giá
Mua giày bảo hộ cách điện là việc làm tiên quyết và cần thiết nhất của những ai bước vào trong ngành điện để làm việc, hoạt động, kiểm tra. Giày sẽ có chức năng bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố do điện gây ra, tạo nên sự yên tâm, tự tin hơn cho người lao động khi làm việc trong môi trường này.

Mua giày bảo hộ cách điện là việc làm tiên quyết và cần thiết nhất của những ai bước vào trong ngành điện để làm việc, hoạt động, kiểm tra. Giày sẽ có chức năng bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố do điện gây ra, tạo nên sự yên tâm, tự tin hơn cho người lao động khi làm việc trong môi trường này.

Trong nhiều ngành lao động đặc thù, có thể nói ngành điện là một trong những ngành nguy hiểm, có khả năng rủi ro cao, vất vả và thường xuyên đối mặt với những tai nạn không ngờ tới nhiều nhất. Nguyên nhân là do điện ở các đường dây tải điện, điện ở các trạm biến thế, những mối hở ở đường dây điện hay tại các ổ lấy điện bị rò rỉ, gặp môi trường ẩm ướt...sẽ gây nên những hiện tượng cháy, nổ, điện giật vô cùng nguy hiểm cho con người. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này đồng thời có thể nâng cao chất lượng, năng suất lao động thì mọi người cần phải mua giày bảo hộ cách điện để sử dụng khi làm việc trong môi trường này.

Giaỳ bảo hộ cách điện

Giaỳ bảo hộ cách điện giúp giảm thiểu rủi ro khi làm việc trong môi trường đặc thù

 

Việc chọn lựa giày bảo hộ cách điện cần có phải kĩ lưỡng, chu đáo để tránh tình trạng mua hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ của nó đối với người lao động. Những loại giày bảo hộ cao cấp chất lượng thì được sản xuất từ những đơn vị, thương hiệu uy tín, có tên tuổi và sự kiểm định của cơ quan chức năng. Khách hàng không nên mua những loại giày không rõ nguồn gốc, có giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường để mang khi làm việc trong ngành điện, điều này là vô cùng nguy hiểm vì chúng ta không thể nào biết được chất lượng của nó ra sao cả.

Giaỳ bảo hộ cách điện tốt sẽ có phần đế chất lượng

Giaỳ bảo hộ cách điện tốt sẽ có phần đế chất lượng

 

Khi mua giày bảo hộ cách điện các bạn cần chú ý đến chất liệu của nó, vì là sản phẩm được chế tạo với mục đích cách điện, bảo vệ người công nhân làm việc trong môi trường ẩm ướt, có khả năng bị điện giật cao nên chất liệu của nó phải từ cao su chống điện hoặc từ polyurethane. Lớp trong của giày sẽ có lớp thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Đầu giày phần phía trong có lớp thép để chống ngoại lực tác động có thể gây ảnh hưởng đến chân của chúng ta. Phần đế của một đôi giày bảo hộ cách điện chất lượng khi chúng ta mua phải đảm bảo nhám, chống trơn trợt và có được độ dày lớn để có thể giúp người công nhân leo trèo, làm việc trong các môi trường trơn trợt, gồ ghề, có những vật nhọn...Đồng thời, lớp da bên ngoài phải thật sự bền chắc, có thể chống hóa chất, chống nước, dầu, xăng...có thể làm hư hỏng...

Để có thể mua được những đôi giày bảo hộ cách điện đầy đủ những yếu tố chất lượng có thể giúp người lao động yên tâm khi sử dụng tránh những tai nạn bất ngờ, tự tin hơn và từ đó năng suất lao động cũng tăng lến, các bạn nên đến với Garan. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối giay bao ho lao dong nhap khau uy tín, chất lượng từ những thương hiệu trong và ngoài nước nổi tiếng với giá cả phù hợp nhất hiện nay.

Ngoài ra, công ty Garan còn cung cấp nhiều nhiều mẫu giày bảo hộ lao động khác, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo uy tín về chất lượng với mức giá cả hợp lý, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bên dưới :
 

 


Tin tức liên quan

Bình luận